Matseðill í febrúar

Febrúar 2023

1. febrúar – miðvikudagur. Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.          

2. febrúar – fimmtud. Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

3. febrúar – föstudagur. Tröllasúpa og brauðbollur.

6. febrúar – mánud. Steiktur fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og laukfeiti.

7. febrúar – þriðjudagur. Grænmetis buff, kartöflur, salat/grænm. og sósa

8. febrúar – miðvikudagur.  Val - 4. bekkur.

9. febrúar – fimmtudagur. Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

10. febrúar – föstudagur. Hakksúpa.

13. febrúar – mánudagur. Fiskiréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

14. febrúar – þriðjudagur. Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

15. febrúar – miðvikudagur. Lasanja, brauð og salat/grænmeti.

16. febrúar – fimmtudagur. Fiskur í orly, kartöflur, salat/grænmeti og sósa.

17. febrúar – föstudagur. Kjötsúpa og brauð.

20. febrúar – mánudagur. Fiskibollur, kartöflur, salat/grænmeti og sósa.

21. febrúar – þriðjudagur. Saltkjöt og baunir.

22. febrúar – miðvikudagur. Kjúklingasúpa og brauð.

23. febrúar – fimmtudagur.  Vetrarfrí.

24. febrúar – föstudagur.  Vetrarfrí. 

27. febrúar – mánudagur. Soðinn fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

28. febrúar – þriðjudagur.  Svínasnitsel, kartöflur, rauðkál, grænar baunir og sósa.                          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. janúar – miðvikudagur

Hakk og spaghettí og salat/grænmeti

5. janúar – fimmtudagur

Fiskur í ofni, hrísgrjón, salat/grænmeti

6. janúar – föstudagur

Pastaréttur, hvítlauksbrauð og salat/grænmeti

9. janúar – mánudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og rúgbrauð

10. janúar – þriðjudagur

Sænskar kjötbollur, kartöflur, súrsæt sósa og salat/grænmeti

11. janúar – miðvikudagur

Val - 5. bekkur

12. janúar – fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og laukfeiti

13. janúar – föstudagur

Kjötsúpa og brauð

16. janúar – mánudagur

Léttsaltaður fiskur, kartöflur og rófur

17. janúar – þriðjudagur

Kjúklingaréttur, sætar kartöflur og salat/grænmeti

18. janúar – miðvikudagur

Slátur, kartöflur, uppstúfur og rófur

 19. janúar – fimmtudagur

Fiskiklattar, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

20. janúar – föstudagur

Grjónagrautur og slátur

23. janúar – mánudagur

Karrý fiskur með osti, hrísgrjón og salat/grænmeti

24. janúar – þriðjudagur

Pottréttur, klessukartöflur og salat/grænmeti

25. janúar – miðvikudagur

Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og kokteilsósa

26. janúar – fimmtudagur

Fiskur í orly, kartöflur og salat/grænmeti

27. janúar – föstudagur

Kjúklingasúpa og brauð

30. janúar – mánudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur og salat/grænmeti

31. janúar – þriðjudagur

Grænmetislasagna, salat/grænmeti og brauð

 

Matur í desember

1. desember – fimmtudagur.  Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

2. desember – föstudagur.  Hakksúpa með tilheyrandi.

 

5. desember – mánudagur.  Soðinn fiskur, kartöflur og salat/grænmeti

6. desember – þriðjudagur.  Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og   salat/grænmeti.

7.  desember – miðvikudagur.  Val – 6. bekkur.

8. desember – fimmtudagur. Fiskur í orly, hrísgrjón, sósa og salat/grænmeti.

9. desember –  föstudagur. Grjónagrautur og slátur.

 

12. desember – mánudagur.  Bleikja, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

13. desember – þriðjudagur.  Kjúklingapasta og hvítlauksbrauð.

14. desember – miðvikudagur.  Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.

15. desember – fimmtudagur. Fiskur í ofni, hrísgrjón og salat/grænmeti.

16. desember – föstudagur.  Heimalöguð grænmetissúpa, salat og brauð.

 

19. desember – mánudagur.  Jólamáltíð.

 

Matseðill í nóvember

1. nóvember – þriðjudagur.  Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

2. nóvember – miðvikudagur. Hakkbuff, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

3. nóvember – fimmtudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

4. nóvember – föstudagur. Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og kokteilsósa.

 

7. nóvember – mánudagur. Karrýfiskur með osti, hrísgrjón og salat/grænmeti.

8. nóvember – þriðjudagur. Hakk og spaghettí og salat/grænmeti.

9. nóvember – miðvikudagur. Val – 7. bekkur.

10. nóvember – fimmtudagur. Panneruð kolaflök, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

11. nóvember – föstudagur. Gúllassúpa með tilheyrandi.

 

14. nóvember – mánudagur. Starfsdagur.

15. nóvember – þriðjudagur. Fiskibollur, kartöflur, karrýsósa og salat/grænmeti.

16. nóvember – miðvikudagur. Kjötbollur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

18. nóvember – fimmtudagur. Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og grænmeti/salat.

19. nóvember – föstudagur. Heimalagað jógúrt og brauð.

 

21. nóvember – mánudagur. Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

22. nóvember – þriðjudagur. Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

23. nóvember – miðvikudagur. Kjúklingaréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

24. nóvember – fimmtudagur. Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

25. nóvember – föstudagur. Kjúklingasúpa.

 

28. nóvember – mánudagur. Fiskur í ofni og salat/grænmeti.

29. nóvember– þriðjudagur. Sænskar kjötbollur, kartöflur, súrsæt sósa og salat/grænmeti.

30. nóvember– miðvikudagur. Kjúklingabringur, franskar, hrásalat og kokteilsósa .

 

 Matseðill í október

3. október – mánudagur.Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat/grænmeti.

4. október – þriðjudagur. Kjúklingaréttur í mangó chutney, hvítlauksbrauð og salat/grænmeti.

5. október – miðvikudagur. Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.

6. október – fimmtudagur. Fiskiklattar, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

7. október – föstudagur. Grænmetissúpa og brauðbollur.

10. október – mánudagur. Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og salat/grænmeti.

11. október – þriðjudagur. Lasagna og salat/grænmeti.

12. október – miðvikudagur. Val – 8. bekkur.

13. október – fimmtudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

14. október – föstudagur. Skyr og brauð.

17. október – mánudagur. Starfsdagur.

18. október – þriðjudagur. Starfsdagur.

19. október – miðvikudagur. Starfsdagur.

20. október – fimmtudagur. Haustfrí.

21. október – föstudagur. Haustfrí.

24. október – mánudagur. Létt saltaður fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

25. október – þriðjudagur. Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og salat/grænmeti.

26. október – miðvikudagur. Fajitas með hakki og grænmeti.

27. október – fimmtudagur. Fiskiréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

28. október – föstudagur. Kjötsúpa og brauð.

31. október – mánudagur. Grísahnakki, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

September 2022

1. september – fimmtudagur

Bleikja, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

2. september – föstudagur

Hakksúpa og tilheyrandi.

5. september – mánudagur

Panneruð kolaflök, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

6. september – þriðjudagur

Kjötbollur, kál, kartöflumús og laukfeiti.

7. september – miðvikudagur

Pottréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

8. september – fimmtudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

9. september –  föstudagur

Kjúklingasúpa og tilheyrandi.

12. september – mánudagur

Fiskiréttur og salat/grænmeti.

13. september – þriðjudagur

Kjúklingur í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat/grænmeti.

14. september – miðvikudagur

Val - 9. bekkur.

15. september – fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

16. september – föstudagur

Gúllassúpa og tilheyrandi.

19. september – mánudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og salat/grænmeti.

20. september – þriðjudagur

Hakk og spaghettí, hvítlauksbrauð og salat/grænmeti.

21. september – miðvikudagur

Soðið slátur, rófur og kartöflumús.

22. september – fimmtudagur

Fiskur í kókos og karrý, sósa og salat/grænmeti.

23. september – föstudagur

Grjónagrautur og slátur.

26. september – mánudagur

Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

27. september – þriðjudagur

Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

28. september – miðvikudagur

Sænskar kjötbollur, kartöflur, súrsæt sósa og salat/grænmeti.

29. september – fimmtudagur

Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

30. september – föstudagur

Svínasnitsel, kartöflur, feiti, rauðkál og grænar baunir.

 

Matseðill í ágúst.

23. ágúst – þriðjudagur Hakkbuff, kartöflumús, laukfeiti og salat/grænmeti.

24. ágúst – miðvikudagur Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og sósa.

25. ágúst – fimmtudagur Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat/grænmeti.

26. ágúst – föstudagur Gúllassúpa með tilheyrandi meðlæti 

29. ágúst – mánudagur Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

30 . ágúst – þriðjudagur Val 10. bekkur.

31 . ágúst – miðvikudagur Kjúklingaréttur, hrísgrjón, tómatbrauð og salat/grænmeti

 

Matseðill maí 2022.

2. maí – mánudagur. Fjölkorna fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og sósa.

3. maí – þriðjudagur. Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

4. maí – miðvikudagur. Grænmetisbuff, klessukartöflur, salat/grænmeti og sósa.

5. maí – fimmtudagur .Soðinn fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

6. maí – föstudagur. Grænmetissúpa og brauðbollur.

9. maí – mánudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

10. maí – þriðjudagur. Hakkréttur, kartöflumús og salat/grænmeti

11. maí – miðvikudagur.  Val - 2. bekkur

12. maí – fimmtudagur. Fiskur í ofni og salat/grænmeti

13. maí – föstudagur. Hakksúpa og brauð

16. maí – mánudagur. Kókos og karrý fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

17. maí – þriðjudagur. Pottréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

18. maí – miðvikudagur. Kjúklingapasta, salat/grænmeti og brauð.

19. maí – fimmtudagur. Fiskur í orly, hrísgrjón, salat/grænmeti og súrsæt sósa.

20. maí – föstudagur. Grjónagrautur og brauð.

23. maí- mánudagur. Bleikja, kartöflur,salat/grænmeti og sósa.

24. maí-þriðjudagur. Kjúklingabringur, sætar kartöflur,salat/ grænmeti og sósa

25. maí- miðvikudagur. Vorrúllur.

26. maí- fimmtudagur. Uppstigningardagur.

27. maí-föstudagur. Skyr og brauð.

30. maí- mánudagur. Grill.

31.maí. Skólaslit.

Matseðill apríl 2022

1. apríl – föstudagur.  Kjötsúpa og brauð með osti.

4. apríl – mánudagur.  Fiskur í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat/grænmeti.

5. apríl –þriðjudagur.  Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.

6. apríl – miðvikudagur.  Val – 3. Bekkur.

7. apríl – fimmtudagur.  Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

19. apríl – þriðjudagur. Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og rúgbrauð.

20. apríl – miðvik.  Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, súrsætsósa og salat/grænmeti.

21. apríl – fimmtudagur.  Sumardagurinn fyrsti. Frí.

22. apríl – föstudagur.  Kjúklingasúpa og brauð.

25. apríl – mánudagur.  Hakk og spaghettí og salat/grænmeti

26. apríl – þriðjudagur.  Fiskiréttur og salat/grænmeti.

27. apríl – miðvikudagur.  Bayonne skinka, kartöflur og salat/grænmeti.

28. apríl – fimmtudagur.  Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsætsósa og salat/grænmeti.

29. apríl – föstudagur.  Pasta og hvítlauksbrauð.

 

Matseðill í mars 2022.

1. mars – þriðjudagur. Saltkjöt og baunir.

2. mars – miðvikudagur. Heimalagað jógúrt og brauð með osti.

3. mars – fimmtudagur. Vetrarfrí.

4. mars – föstudagur. Vetrarfrí.

7. mars – mánudagur. Kókos og karrý fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

8. mars – þriðjudagur. Hakkbuff, kartöflumús, laukfeiti og salat/grænmeti.

9. mars – miðvikudagur. Val 4. bekkur.

10. mars – fimmtudagur. Saltfisk strimlar í orly, hrísgrjón, súrsæt og  salat/grænmeti

11. mars – föstudagur. Pylsupasta og brauðbollur.

14.mars – mánudagur. Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og rúgbrauð.

15. mars – þriðjudagur. Kjötbollur, kartöflur, kál og laukfeiti.

16. mars – miðvikudagur. Grísakjöt í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat/grænmeti.

17. mars – fimmtudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

18. mars – föstudagur. Grjónagrautur og brauð.

21. mars – mánudagur. Kjúklingalasagna og salat/grænmeti.

22. mars – þriðjudagur. Panneruð kolaflök, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

23. mars – miðvikudagur. Kjöthleifur, kartöflumús og salat/grænmeti.

24. mars – fimmtudagur. Fiskiréttur og salat/grænmeti.

25. mars – föstudagur. Vorrúllur.

28. mars – mánudagur. Fiskiklattar, kartöflur og salat/grænmeti.

29. mars – þriðjudagur. Kjúklingaréttur, salat/grænmeti og tómatabrauð.

30. mars – miðvikudagur. Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

31. mars – fimmtudagur. Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og kokteilsósa.

Matseðill

febrúar 2022

1.febrúar – þriðjudagur. Hakk, spaghettí og salat/grænmeti.

2. febrúar – miðvikudagur. Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.

3. febrúar– fimmtudagur. Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

4. febrúar – föstudagur. Tröllasúpa og brauðbollur.

7. febrúar – mánudagur. Soðin fiskur, kartöflur, smjör og salat/grænmeti.

8. febrúar – þriðjudagur. Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og salat/grænmeti

9. febrúar – miðvikudagur. Val - 5. Bekkur.

10. febrúar – fimmtudagur. Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

11. febrúar – föstudagur. Hakksúpa og hvítlauksbrauð.

14. febrúar – mánudagur. Fiskiréttur og salat/grænmeti.

15. febrúar – þriðjudagur. Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

16. febrúar – miðvikudagur. Lasagna, brauð og salat/grænmeti.

 17. febrúar – fimmtudagur. Fiskur í orly, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

18. febrúar – föstudagur. Kjúklinganaggar, franskar og salat/grænmeti.

21. febrúar – mánudagur. Bleikja í ofni, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

22. febrúar – þriðjudagur. Mexíkóskar kjötbollur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

23. febrúar – miðvikudagur.Kjúklingapasta, salat/grænmeti og brauðbollur.

24. febrúar – fimmtudagur. Fiskur í ofni, hrísgrjón og salat/grænmeti.

25. febrúar – föstudagur. Svínasnitsel, kartöflur, rauðkál, grænar baunir og sósa.

28. febrúar – mánudagur. Fiskibollur, kartöflur og salat/grænmeti.

 

Matseðill

Janúar 2022

5. janúar – miðvikudagur.Pastaréttur og hvítlauksbrauð.

6. janúar – fimmtudagur.Fiskur í ofni, hrísgrjón og salat/grænmeti.

7. janúar – föstudagur.  Kjötsúpa og brauð.

10. janúar – mánudagur. Gufusoðin fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og        rúgbrauð.

11. janúar – þriðjudagur.  Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, súrsæt sósa og     salat/grænmeti.

12. janúar – miðvikudagur.Val - 6. bekkur.

13. janúar – fimmtudagur.Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og laukfeiti.

14. janúar – föstudagur.Grænmetis lasagna, salat og brauð.

17. janúar – mánudagur. Kjúklingaréttur, sætar kartöflur og salat/grænmeti.

18. janúar – þriðjudagur.Léttsaltaður fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

19. janúar – miðvikudagur.Slátur, kartöflur, uppstúfur og rófur.

20. janúar – fimmtudagur.Fiskiklattar, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

21. janúar – föstudagur.Grjónagrautur og slátur.

24. janúar – mánudagur. Karrý fiskur með osti, hrísgrjón og salat/grænmeti.

25. janúar – þriðjudagur.Pottréttur, klessukartöflur og salat/grænmeti.

26. janúar – miðvikudagur.Hakkbuff, kartöflumús, laukfeiti og salat/grænmeti.

27. janúar – fimmtudagur.Fiskur í orly, salat/grænmeti og kartöflur.

28. janúar – föstudagur.Kjúklingasúpa og tilheyrandi.

31. janúar – mánudagur.  Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og   salat/grænmeti.