Matseðill

Matseðill  í maí 2018

2.  mið.                    Chilibuff, sætkartöflufranskar og salat.

3.  fim.                     Fiskibollur, kartöflur og lauksmjör.

4. föst.                     Mexikósk hakksúpa m/nachos, sýrðum rjóma og snakki.

7. mán.                    Fiskur í ofni og salat.

8. þri.                       Snitzel, kartöflur, grænar baunir og rauðkál.

9. mið.                     Val 2. bekkjar.

10. fim.                   Upptigningardagur

11. föst.                   Skyr og brauð m/áleggi.

14.  mán.                 Soðinn fiskur- karöflur og grænmeti.

15. þri.                     Slátur, kartöflumús og rófur.

16. mið.                 Kjúklingaleggir, kartöflur í ofni, salat og sósa.

17. fim.                  Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti.

18. föst.                  Grjónagrautur og slátur.

 

22. mán.                  Kjöt í karrý

23. þri.                     Val 1. bekkjar.

24. mið.                 Sænskar kjötbollur, hrísgrjón og súrsæt sósa.

25. fim.                  Kalt pastasalat með fullt af grænmeti og brauði.

 

28. mán.                 Fjölkornahjúpfiskur, kartöflur og salat.

29. þri.                    Kjúklinganúðlur og salat.

30. mið.                 Lasagna, hvítlauksbrauð og salat.

31. fim.                  Vordagur, eitthvað óvænt.

 

Matseðill  í apríl  2018

 4. mið.                    Kjötbollur og kál.

5. fim.                     Moussaka hakkréttur, salat og gúrkusósa.

6. föst.                    Kjúklingasúpa m/nachos, sýrðum rjóma og brauð

 

9. mán.                  Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

10. þri.                   Pastaréttur, hvítlauksbrauð og salat.

11. mið.                  Grænmetisbuff, klessukartöflur, salat og sósa.

12. fim.                   Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti.

13. föst.                  Skyr og brauð.

 

16. mán.                Soðinn fiskur, kartöflur og  gulrætur.

17. þri.                    Grænmetisbollur, kartöflubátar og salat.

18. mið.                  Slátur, kartöflumús og rófur.

19. fim.                   Sumardagurinn fyrsti

20. föst.                  Grjónagrautur og slátur

 

23. mán.                 Fiskiklattar, kartöflubátar, köld sósa og salat.

24. þri.                    Kjöt í karrý.

25. mið.                  Val 3. bekkur.

26. fim.                   Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

27. föst.                  Makkarónugrautur og smurt brauð.

 

 

Matseðill í mars 2018

5. mars     Fiskibollur-kartöflur-grænmeti

6. mars     Grænmetisbuff-klessukartöflur-salat-sósa

7. mars      Hakk-spagetti-hvítlauksbrauð-salat

8. mars     Plokkfiskur- rúgbrauð-grænmeti

9. mars     Makkarónugrautur- smurt brauð

 

12. mars   Fjölkornahjúpaður fiskur-kartöflur-grænmeti

13. mars   Slátur-rófur-kartöflumús

14. mars    Kjötbollur-kál

15. mars   Bleikja-kartöflur-grænmeti

16. mars   Grjónagrautur-slátur

 

19. mars   Soðinn fiskur- karöflur-grænmeti

20. mars  Íslensk kjötsúpa-brauð m/osti

21. mars   Val 4. bekkjar

22. mars  Steiktur fiskur-kartöflur

23. mars  Árshátíð-Samlokur í leikskóla-skyr eða jógúrt

 

Matseðill  í febrúar 2018 

1. feb.                    Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

2. feb.                    Súpa og brauð.

 

5. mán.                   Steiktur  fiskur, kartöflur og grænmeti.

6. þri.                      Slátur, uppstúf, kartöflur og rófur.

7. mið.                    Chilibuff, sætar kartöflur, salat og köld sósa.

8. fim.                     Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti.

9. föst.                    Grjónagrautur og slátur.    

 

12. mán.                Fiskibollur, kartöflur og grænmeti.

13. þri.                   Saltkjöt og  baunir.

14. mið.                  Heimalagað jógúrt og brauð með skinkusalati.

15. fim.                   Fiskiklattar, kartöflubátar, salat og köld sósa.

16. föst.                  Súpa og brauð.

 

19. mán.                 Fiskur í ofni, salat og hrísgrjón.

20. þri.                   Snitzel, kartöflur, grænar baunir og rauðkál.

21. mið.                  Mexikóskar bollur, salat, guagamole og sýrður rjómi.

22. fim.                   Soðinn fiskur, kartöflur og soðnar gulrætur.

23.  föst..                Pasta, hvítlauksbrauð og salat.

 

26. mán                  Nætursaltaður fiskur, kartöflur og rófur.

27. þri.                     Kjúklingaréttur og meðlæti.

28. mið.                  Skyr og brauð.

 

Matseðill  í janúar 2018

4 . fim.                    Fiskiklattar, kartöflubátar, salat og köld sósa.

5. föst.                   Skyr, brauð og álegg.                                                        

 

8. mán                   Soðinn fiskur, kartöflur og gulrætur.

9. þri.                     Slátur, rófur og kartöflumús.

10. mið.                 Pasta, hvítlauksbrauð og salat.

11. fim.                  Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti.

12. föst.                 Grjónagrautur og slátur.

 

15. mán                 Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti.

16. þri.                   Kjötbollur og kál.

17. mið.                 Val 6. bekkur.

18. fim.                  Fiskur í ofni, salat og hrísgrjón/kartöflur                                                      

19. föst.                 Íslensk kjötsúpa og brauð með osti.

 

22. mán.                Fiskibollur, kartöflur, lauksmjör og grænmeti.

23. þri.                   Hakk, spaghettí, hvítlauksbrauð og salat.

24. mið.                 Grænmetisbuff, klessukartöflur, salat og sósa.

25. fim.                  Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti.

26. föst.                 Makkarónugrautur og brauð með áleggi.

 

29. mán.                Fjölkornahjúpaður fiskur, kartöflur og grænmeti.

30. þri.                   Kjúklinganúðlur og salat.

31. mið.                 Indverskar bollur, kartöflubátar, köld sósa og salat.

1. feb.                    Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

2. feb.                    Súpa og brauð.

 

Matseðill  í desember  2017

4. mán.                     Steiktur fiskur í raspi, kartöflur og grænmeti.

5.  þri.                       Skólakjötbollur, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat.

6.  mið.                     Lasagna, kartöflumús og salat.

7.  fim.                      Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti.

8 . föst.                     Grjónagrautur og brauð með salati/osti.

 

11. mán.                   Fiskur í ofni með hrísgrjónum og salati.

12. þri.                      Slátur, rófur og uppstúf.

13. mið.                    Skólastjórasúpa með kjúkling, snakki og sýrðum rjóma.

14. fim.                      Plokkfiskur, rúgbrauð og rófufranskar.

15. föst.                    Makkarónugrautur og brauð með áleggi.

 

18. mán.                   Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

19. þri.                      Jólamáltíðin- Lambalæri og meðlæti.

20. mið.                    Litlu jól í grunnskólanum.

 

 

 

Matseðill  í nóvember  2017

1.  mið.                  Indverskar kjötbollur, kartöflubátar og salat.

2.  fim.                   Plokkfiskur, rúgbrauð og rófufranskar.

3.  fös.                    Makkarónugrautur og smurt brauð.

 

6. mán.                  Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti.

7. þri.                     Sænskar kjötbollur, hrísgrjón og súrsæt sósa.

8. mið.                    Hakk, spaghettí og hvítlauksbrauð.

9. fim.                    Fiskur í ofni og salat.

10. fös.                  Val 7. bekkur

 

13. mán.                Starfsdagur

14. þrið.                Kjöt í karrý.

15. mið.                 Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.            

16. fim.                  Grænmetislasagna, salat og hvítlauksbrauð.

17. fös.                   Vanilluskyr og samlokur með skinku og osti.

 

20. mán.                Fiskibollur, kartöflur, grænmeti og lauksmjör.

21. þrið.                Slátur, kartöflumús og rófur.

22. mið.                 Kjúklingaréttur, hrísgrjón og salat.

23. fim.                  Fjölkornahjúpaður fiskur, kartöflur og grænmeti.

24. fös.                  Hrísgrjónagrautur og slátur.

 

27. mán.                Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

28. þrið.                Grænmetisbuff, klessukartöflur, salat og sósa.

29. mið.                 Hakkréttur í ofni, klessukartöflur, salat og sósa.

30. fim.                  Fiskiklattar.

1. des.                    Kjötsúpa og brauð með osti.

               

 

Matseðill  í október  2017

2.  mán.                 Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti.

3.  þri.                    Pastaréttur, salat og hvítlauksbrauð.

4. mið.                    Kjötbollur og kál.

5. fim.                     Fiskur í ofni og salat.

6. föst.                   Vanilluskyr og brauð.

 

9. mán.                  Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

10.  þri.                  Val 8. bekkur.

11.  mið.                 Kjötsúpa og brauð með osti.

12.  fim.                 Bleikja, kartöflur og grænmeti.

13 . föst.                 Kjúklinganúðlur og salat.

 

16. mán.                Steiktur fiskur, kartöflur og salat.

17. þri.                   Mexikósksúpa með hakki og snakki.

18. mið.                 Slátur, kartöflumús og rófur.

19. fim.                  Fiskibollur, hrísgrjón og karrýsósa.

20. föst.                 Grjónagrautur og slátur.

 

23. mán.                Fiskiklattar, hrísgrjón, köld sósa og salat.

24. þri.                   Kjöthleifur, kartöflumús og grænmeti.

25. mið.                 Kjúklingaleggir, kartöflur í ofni, salat og sósa.

26. fim.                  Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

27. föst.                 Vetrarfrí

 

Matseðill  í september– 2017

4.  mán.                  Bleikja, kartöflur og grænmeti.

5.  þri.                    Sænskar kjötbollur, hrísgrjón og salat.

6. mið.                    Kjöt í karrý.

7. fim.                     Grænmetisbuff, kartöflubátar, köld sósa og salat.

8. föst.                    Starfsdagur.

 

11. mán.                Fiskur í ofni með hrísgrjónum og salat.

12. þri.                   Val-  9. Bekkur.

13. mið.                 Kjúklingaréttur og salat

14. fim.                  Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

15. föst  .               Skyr og brauð.

 

18.  mán.               Fiskibollur, kartöflur og grænmeti.

19. þri.                   Slátur, uppstúf, kartöflur og rófur.

20.  mið.                 Lasagne, salat og hvítlauksbrauð.

21.  fim.                 Grænmetisbuff, klessukartöflur, salat og sósa.

22. föst.                 Grjónubrautur og slátur.

 
   


25. mán                 Fiskiklattar.

26. þri.                   Snitzel, kartöflur, grænar baunir og rauðkál.

27. mið.                 Hakk, spaghettí og salat.

28. fim.                  Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti.

29. föst.                 Ungversk gúllassúpa og brauð.

 

 

Matseðill  í ágúst – 2017

22.  þri.                  Hakkréttur m/pasta og salat.

23. mið.                 Íslensk kjötsúpa og brauð með osti.

24. fim.                  Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

25. föst.                 Hrisgrjónagrautur og slátur.

 

28. mán.                Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti.

29. þri.                   Val- 10. bekkur

30. mið.                 Kjúklinganúðlur og salat.

31. fim.                  Plokkfiskur, rúgbrauð, rófufranskar og salat.

 

Matseðill  í maí 2017

2. þri.                     Grænmetisbuff, klessukartöflur og salat.

3. mið.                    Íslensk kjötsúpa og brauð með osti.

4. fim.                     Fiskibollur, kartöflur, lauksmjör og grænmeti.

5. föst.                    Makkarónugrautur og brauð.

 

8.  mán.                  Steiktar fiskur, kartöflur og grænmeti.

9. þri.                     Pasta, hvítlauksbrauð og brauð.

10. mið.                 Kjöthleifur, kartöflumús og salat.

11. fim.                  Nætursaltaður fiskur, kartöflur, gulrætur og rófur.

12. föst.                 Mexikósk hakksúpa með snakki og brauð.

 

15. mán.                Fiskur í ofni með hrísgrjónum og salat.

16. þri.                   Lasagna og kartöflumús.

17. mið.                 Snitzel.

18. fim.                  Saltfiskstrimlar í orlý, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat.

19. föst.                 Grjónagrautur og slátur.

 

22.  mán.               Soðinn fiskur.

23. þri.                   Kjötbollur og kál.

24. mið.                 Kjúklingaréttur, mango chutney, hrísgrjón og salat.

25. fim.                  Uppstigningadagur

26. föst.                 Skyr og brauð.

 

29. mán.                Vordagar.

30. þri.                   Vordagar.             

 

Matseðill  í apríl  2017

3. mán.                   Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti.

4. þri.                     Fajitas, hakk, grænmeti og rifinn ostur.

5. mið.                    Sænskar kjötbollur, kartöflumús, sósa og salat.

6. fim.                     Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat.

7. föst.                    Árshátíð.

                               Páskafrí

18. þri.                   Bleikja, kartöflur og salat.

19. mið.                 Pastaréttur m/hakki, hvílauksbrauð og salat.

                              Sumardagurinn fyrsti.

21. föst.                 Grjónagrautur og slátur.

 

24. mán.                Soðinn fiskur, kartöflur og  gulrætur.

25. þri.                   Grænmetisbollur, kartöflubátar og salat.

26. mið.                 Slátur, kartöflumús og rófur.

27. fim.                  Plokkfiskur, rúgbrauð og salat.

28. föst.                 Kjúklinganúðlur og grænmeti.

 

Matseðill  í  mars 2017

6. mán                   Fiskur í ofni, salat og brauðbollur.

7.  þri.                    Pottréttur, kartöflumús og grænmeti.

8.  mið.                   Kjötbollur og kál.

9.  fim.                    Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

10 . föst.                 Grjónagrautur og slátur.

 

13. mán.                Steiktur fiskur, kartöflur g grænmeti.

14. þri.                   Lasagna, kartöflumús og salat.

15. mið.                 Val 10. bekkur.-Pizza

16. fim.                  Indverskar kjúklingabaunabollur og kartöflur í ofni.

17. föst.                 Matarmikil grænmetissúpa og brauð með osti.

 

20.  mán.               Fiskibollur,  kartöflur og grænmeti.

21. þri.                   Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og salat.

22. mið.                 Pastaréttur, hvítlauksbrauð og salat.

23. fim.                  Plokkfiskur og rúgbrauð.

24. föst.                 Íslensk kjötsúpa og brauð með osti.

 

27. mán.                Fiskiborgarar, kartöflur og hrísgrjón.

28. þri.                   Slátur og uppstúf.

29. mið.                 Kjúklingalegggir, kartöflur og salat.

30. fim.                  Nætursaltaður fiskur, rófur og kartöflur.

31. föst.                 Skyr og brauð.

 

 

Matseðill  í febrúar 2017 

1.  mið. - Hakk, spaghettí og hvítlauksbrauð.

2.  fim. - Fiskiklattar, kartöflur, köld sósa og salat.

3.  föst. - Kalt pastasalat og brauð.

6. mán. - Soðinn fiskur, kartöflur og grænmeti.

7. þri. - Gúllas, kartöflumús og grænmeti.

8. mið. - Slátur, kartöflumús og rófur.

9. fim. - Val 1. bekkur.

10. föst. - Grjónagrautur og slátur.

13. mán. - Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti.

14. þri. - Kjúklingaréttur og meðlæti.

15. mið. - Vertu næs- Mexikó.

16. fim. - Fiskur í ofni og salat.

17. föst. - Skyr og brauð.

20. mán. - Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat.

21. þri. - Snitzel og kartöflur.

22. mið. - Val 10. bekkjar.

23. fim. - Plokkfiskur og rúgbrauð.

24.  föst. - Mexikósk hakksúpa m/snakki og brauð.
 

27. mán - Fiskibollur, kartöflur, lauksmjör og grænmeti.

28. þri. - Saltkjöt og baunir.

 


Matseðill  í janúar 2017

 

4.  mið. - Kjötbollur og kál.

5 . fim. - Soðin ýsa, kartöflur og grænmeti.

6. föst. - Skyr, brauð og ávextir.
 

9. mán - Steiktur fiskur, kartöflur og grænmeti.

10. þri. - Pastaréttur, brauð og salat.

11. mið. - Slátur, uppstúf, rófur og kartöflur.

12. fim. - Val 3. bekkjar

13. föst. - Grjónagrautur og slátur.
 

16. mán - Fiskibollur, kartöflur og grænmeti.

17. þri. - Lasagna, hvítlauksbrauð og salat.

18. mið. - Íslensk kjötsúpa.

19. fim. - Nætursaltaður fiskur, rófugulrætur og kartöflur.                                                                      

20. föst. - Kjúklinganúðlur og salat.

23. mán. - Fiskur í ofni og salat.

24. þri. - Grænmetisbuff, kartöflur, sósa og salat.

25. mið. - Val 2. bekkjar.

26. fim. - Plokkfiskur, rúgbrauð og grænmeti.

27. föst. - Makkarónugrautur og smurt brauð.
 

30. mán. - Fiskiklattar, kartöflur, salat og köld sósa.

31. þri. - Kjöthleifur, kartöflumús og grænmeti.