Matseðill í apríl

Matseðill

2. apríl - þriðjudagur

Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

3. apríl - miðvikudagur

Gúllas, kartöflumús, salat /grænmeti

4. apríl - fimmtudagur

Fiskur í orly, kartöflur, salat/grænmeti

5. apríl - föstudagur

Kjúklingasúpa og brauð

8. apríl - mánudagur

Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og koktelsósa

9. apríl - þriðjudagur

Fiskibollur, kartöflur, karrýsósa, salat/grænmeti

10. apríl - miðvikudagur

Val - 1. bekkur

11. apríl - fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, laukfeiti, salat /grænmeti

12. apríl - föstudagur

Pasta og brauð

15. apríl - mánudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, smjör, salat/grænmeti

16. apríl - þriðjudagur

Kjöt í karrý, hrísgrjón, salat/grænmeti

17. apríl - miðvikudagur

Hakk og spaghetti, salat /grænmeti

18. apríl - fimmtudagur

Fiskréttur, salat/grænmeti

19. apríl - föstudagur

Skyr og brauð

22. apríl - mánudagur

Grænmetisbuff, klessukartöflur, salat/grænmeti og sósa

23. apríl - þriðjudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti, laukfeiti

24. apríl - miðvikudagur

Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, salat/grænmeti og súrsæt sósa

25. apríl - fimmtudagur

Sumardagurinn fyrst

26. apríl - föstudagur

Kjötsúpa og brauð

29. apríl - mánudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

30. apríl - þriðjudagur

Svínasnitsel, kartöflur, rauðkál, grænar baunir og sósa

 

1.mars föstudagur

Kjúklingapasta, salat/grænmeti og brauð

4. mars mánudagur

Fiskréttur, grænmeti /salat

5.mars þriðjudagur

Mexikóskar kjötbollur, hrísgrjón, salat/grænmeti

6.mars miðvikudagur

Grísabuff, kartöflur, laukfeiti, salat/grænmeti

7.mars fimmtudagur

Kókos og karrý fiskur, kartöflur, salat/grænmeti

8.mars föstudagur

Gúllassúpa og brauð

11.mars mánudagur

Pizza f. 1. – 5. bekk 

Grjónagrautur f. 6. – 10. bekk

12.mars þriðjudagur

Pizza f. 6. – 10. bekk

Grjónagrautur f. 1. – 5. bekk

13.mars miðvikudagur

Hakk og spaghetti, salat/grænmeti

14.mars fimmtudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, salat/grænmeti , smjör og rúgbrauð

15.mars föstudagur

Árshátíð

18.mars mánudagur

Kjúklingur í súrsætri sósu, hrísgrjón, salat/grænmeti

19.mars þriðjudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, sósa, salat/grænmeti

20.mars miðvikudagur

Val 2. og 3. bekkur

21.mars fimmtudagur

Fiskiklattar, kartöflur og salat/grænmeti

22.mars föstudagur

Skyr og brauð

 

 

1.febrúar – fimmtudagur

Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

2. febrúar – föstudagur

Gúllassúpa og brauð

5. febrúar – mánudagur

Grænmetisbuff, klessukartöflur, salat/grænmeti og sósa

6. febrúar – þriðjudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og smjör

7. febrúar – miðvikudagur

Val - 4. bekkur

8. febrúar – fimmtudagur

Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð

9. febrúar – föstudagur

Kjötsúpa og brauð

12. febrúar – mánudagur

Fiskibollur, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

13. febrúar – þriðjudagur

Saltkjöt og baunir

14. febrúar – miðvikudagur

Kjúklingasúpa og brauð

15. febrúar – fimmtudagur

Vetrarfrí

16. febrúar – föstudagur

Vetrarfrí

19. febrúar- mánudagur

Starfsdagur

20. febrúar – þriðjudagur

Gúllas, kartöflumús, salat/grænmeti

21. febrúar -miðvikudagur

Lasagna, brauð og salat/grænmeti

22. febrúar – fimmtudagur

Fiskur í orly, kartöflur, salat/grænmeti

23. febrúar – föstudagur

Hakksúpa og brauð

26. febrúar – mánudagur

Kjúklingur í mangó, hrísgrjón, salat/grænmeti og hvítlauksbrauð

27. febrúar – þriðjudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

28. febrúar – miðvikudagur

Kjötbollur, kartöflur , kál og laukfeiti

29. febrúar - fimmtudagur

Svínasnitsel, kartöflur, rauðkál, grænar baunir og sósa

 

Matseðill - Janúar 2024

4. janúar-fimmtudagur

Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, súrsætsósa, salat/grænmeti

5.janúar-Föstudagur

Kjötsúpa og brauð

8.janúar-mánudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

9.janúar-þriðjudagur

Hakk og spaghetti, salat

10.janúar-miðvikudagur

Val- 5 bekk

11.janúar-fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og laukfeiti

12.janúar-föstudagur

Pastaréttur og brauð

15.janúar-mánudaginn

Kjúklingaréttur, sætar kartöflur, salat/grænmeti

16.janúar-þriðjudagur

Fiskur í ofni, salat/grænmeti

17. janúar-miðvikudagur

Slátur, kartöflur, uppstúfur og rófur

18.janúar-fimmtudagur

Fiskiklattar, kartöflur, sósa, salat/grænmeti

19.janúar- föstudagur

Grjónagrautur og slátur

22.janúar-mánudagur

Pottréttur, klessukartöflur, salat/grænmeti

23.janúar-þriðjudaginn

Fiskur í orlý, hrísgrjón, salat/grænmeti og súrsætsósa

24.janúar-miðvikudagur

Kjúklingarleggir, franskar, hrásalat og sósa

25.janúar-fimmtudagur

Soðin  fiskur, salat/grænmeti, kartöflur og smjör

26.janúar-föstudagur

Kjúklingasúpa og brauðbollur

29.janúar-mánudagur

Lasagna, salat/grænmeti og brauð

30. janúar-þriðjudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

31.janúar-miðvikudagur

Svínasnitsel, kartöflur, rauðkál, sósa, salat/grænmeti

 

Matseðill – Desember

1. des -föstudagur

Skyr og brauð með salati

4. des - mánudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti, sósa.

5. des – þriðjudagur

Gúllas, kartöflumús, salat/grænmeti

6. des – Miðvikudagur

Lasagna grænmetis, brauð, salat/grænmeti.

7. des- fimmtudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, salat/grænmeti, sósa

8. des- föstudagur

Hakksúpa

11. des mánudagur

Val 6. Bekk

12. des-þriðjudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti, sósa

13. des – miðvikudagur

Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa, salat/grænmeti

14. des – fimmtudagur

Fiskur í ofni, salat/grænmeti

15. des – föstudagur

Pasta og brauð

18. des – mánudagur

Kjúklingasúpa

19. des – þriðjudagur

Jólamáltíð

 

1.nóv -miðvikudagur

Hakkbollur, kartöflur, laukfeiti og kál

2. nóv- fimmtudagur

Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð

3. nóv-föstudagur

Kjúklingasúpa með tilheyrandi og brauðbollur

 

6. nóv -mánudagur

Hakk og spagetí, salat/grænmeti og brauð

7. nóv – Þriðjudagur

Fiskur í orly, kartöflur, súrsæt sósa og salat/grænmeti

8. nóv- miðvikudagur

Gúllassúpa og tilheyrandi

9. nóv- fimmtudagur

Fiskiklattar, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

10. nóv- föstudagur

Kjúklingaréttur og salat/grænmeti

 

13. nóv- mánudagur

Val-7. bekkur

14. nóv- þriðjudagur

Fjölkorna fiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

15. nóv-miðvikudagur

Mexíkóskar kjötbollur, hrísgrjón, salat/grænmeti og súrsætsósa

16. nóv- fimmtudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og smjör

17. nóv- föstudagur

Pastaréttur, salat/grænmeti og brauð

 

20. nóv – mánudagur

Hakkréttur, kartöflumús og Salat/grænmeti

21. nóv – þriðjudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

22. nóv-miðvikudagur

Grísagúllas í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat/grænmeti

23. nóv – fimmtudagur

Fiskréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti

24. nóv- föstudagur

Heimalagað jógúrt, brauð og salat

 

27. nóv- mánudagur

Léttsaltaður fiskur, kartöflur, smjör, rúgbrauð

28. nóv-þriðjudagur

Kjúklingaréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti

29. nóv- miðvikudagur

Sænskar kjötbollur, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

30. nóv – fimmtudagur

Bayonne skinka, kartöflur, salat/grænmeti, rauðkál og sósa

 

 

Matseðill

2. október – mánudagur

Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti

3. október – þriðjudagur

Fiskibollur, kartöflur, karrýsósa, salat/grænmeti.

4. október – miðvikudagur

Lasagna og salat/grænmeti

5. október – fimmtudagur

Grænmetissúpa og brauð

6. október – föstudagur

Píta með hakki

 

9.október-Mánudagur

Kjöthleifur, kartöflumús, sósa og salat/grænmeti.

10.október-þriðjudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

11. október – miðvikudagur

Val – 8 bekk

12. október – fimmtudagur

Fiskur í ofni og salat/grænmeti

13.október – föstudagur

Pasta og brauð

 

16. október-mánudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

17. október – þriðjudagur

Soðið slátur, rófur og kartöflumús

18.október-miðvikudagur

Kjúklingaréttur í mangó chutney, brauð og salat/grænmeti.

19.október-fimmtudagur

Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og kokteilsósa.

20.október-föstudagur

Grjónagrautur og slátur

 

23. október-mánudagur

Hakk og spaghettí og salat/grænmetið

24.október-þriðjudagur

Fjölkornafiskur, kartöflur,sósa og salat/grænmeti

25.október-miðvikudagur

Hakkbuff, kartöflur,sósa og salat/grænmeti

26.október-fimmtudagur

vetrarfrí

27.október-föstudagur

vetrarfrí

 

30.október-mánudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

31.október-þriðjudagur

Svínasnitsel, kartöflur, rauðkál, grænar baunir og sósa

 

 September

1. september – föstudagur

Gúllassúpa með tilheyrandi meðlæti

4. september – mánudagur

Fiskur í orly, kartöflur, súrsæt sósa og salat/grænmeti

5. september – þriðjudagur

Kjúklingaréttur, hrísgrjón, brauð og salat/grænmeti

6. september – miðvikudagur

Pottréttur, bátakartöflur og salat/grænmeti

7. september – fimmtudagur

Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð

8. september –  föstudagur

Pasta, brauð og salat/grænmeti

11. september – mánudagur

Panneruð kolaflök, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

12. september – þriðjudagur

Kjötbollur, kál, kartöflumús og laukfeiti

13. september – miðvikudagur

Val - 9. bekkur

14. september – fimmtudagur

Soðinn fiskur, kartöflur og salat/grænmeti

15. september – föstudagur

Starfsdagur

18. september – mánudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

19. september – þriðjudagur

Kjúklingur í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat/grænmeti

20. september – miðvikudagur

Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti

21. september – fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat/grænmeti

22. september – föstudagur

Pastaréttur og salat/grænmeti

25. september – mánudagur

Bleikja, kartöflur, hrásalat og sósa

26. september – þriðjudagur

Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat/grænmeti

27. september – miðvikudagur

Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og salat/grænmeti

28. september – fimmtudagur

Fiskiréttur og salat/grænmeti

29. september – föstudagur

Grísahnakki, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

 

23. ágúst – miðvikudagur  Hakk og spaghettí, brauð og salat/grænmeti

24. ágúst – fimmtudagur  Fiskiréttur og salat/grænmeti

25. ágúst – föstudagur  Kjúklingasúpa með tilheyrandi meðlæti

 

28. ágúst – mánudagur  Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

29. ágúst – þriðjudagur  Hakkbuff, kartöflumús, laukfeiti og salat/grænmeti

30. ágúst – miðvikudagur  Val - 10. bekkur

31. ágúst – fimmtudagur  Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og sósa

 

Matseðill í maí og júní

2. maí – þriðjud. Fjölkorna fiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

3. maí – miðvikudagur.Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

4. maí – fimmtud.Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og salat/grænmeti

5. maí – föstudagur. Grænmetissúpa og brauð.

 

8. maí – mánud. Skyr, brauð og salat.

9. maí – þriðjudagur.Hakkréttur, kartöflumús og salat/grænmeti.

10. maí – miðvikudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

11. maí – fimmtudagur. Val - 1. bekkur

12. maí – föstudagur. Gúllassúpa með tilheyrandi.

 

15. maí – mánud.Soðinn fiskur, kartöflur,rúgbrauð og salat/grænmeti

16. maí – þriðjudagur. Pottréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

17. maí – miðvikudagur. Kjúklingapasta og brauð.

19. maí – föstudagur.  Kjúklingasúpa.

 

22. maí – mánud. Fiskur í kókos og karrý, kartöflur sósa og salat/grænmeti

23. maí – þriðjud. Lasagna, salat/grænmeti og hvítlauksbrauð.

24. maí – miðvikud. Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, súrsæt og salat/grænmeti

25. maí – fimmtudagur. Koli, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

26. maí – föstudagur. Grjónagrautur og brauð

 

29. maí – mánudagur. Annar í hvítasunnu. Frí.

30. maí – þriðjudagur. Fiskur í orly, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

31. maí – miðvikud.Kjúklingabringur, sætar kartöflur, sósa og salat/grænmeti

 

1. júní – fimmtudagur      Grill………………………………………

 

Matseðill í apríl

11. apríl – þriðjudagur

pasta og brauð, salat/grænmeti 

12. apríl – miðvikudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat/grænmeti

13. apríl – fimmtudagur

Kjúklingaréttur og salat/grænmeti

14. apríl – föstudagur

Kjúklingasúpa með tilheyrandi

17. apríl – mánudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og salat/grænmeti

18. apríl – þriðjudagur

Val - 2. bekkur

19. apríl – miðvikudagur

Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti

20. apríl – fimmtudagur

Sumardagurinn fyrsti

21. apríl – föstudagur

Kjötsúpa og brauð

24. apríl – mánudagur

Hakk og spaghettí, salat /brauð

25. apríl – þriðjudagur

Fiskréttur og salat/grænmeti

26. apríl – miðvikudagur

Hakksúpa með tilheyrandi

27. apríl – fimmtudagur

Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat/grænmeti

28. apríl – föstudagur

Bayonne skinka, kartöflur, sós og salat/grænmeti

 

 

1. mars – miðvikudagur

Mexíkóskar kjötbollur, hrísgrjón og salat/grænmeti

 2. mars – fimmtudagur

Koli, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

 3. mars – föstudagur

Kjúklingapasta, salat/grænmeti og brauðbollur

6. mars – mánudagur

Val - 3. bekkur

7. mars – þriðjudagur

Kókos og karrý fiskur, kartöflur og salat/grænmeti

8. mars – miðvikudagur

Gúllassúpa og brauð

9. mars – fimmtudagur

Saltfiskstrimlar í orly, hrísgrjón, súrsæt og salat/grænmeti

10. mars – föstudagur

Hakkbuff, kartöflumús, laukfeiti og salat/grænmeti

13. mars – mánudagur

Grísakjöt í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat/grænmeti

14. mars – þriðjudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, smjör, salat/grænmeti og rúgbrauð

15. mars – miðvikudagur

Kjötbollur, kartöflur, kál og laukfeiti

 16. mars – fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

17. mars – föstudagur

Grjónagrautur og brauð

20. mars – mánudagur

Fiskiréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti

21. mars – þriðjudagur

Kjúklingalasagna og salat/grænmeti

22. mars – miðvikudagur

Kjöthleifur, kartöflumús og salat/grænmeti

 23. mars – fimmtudagur

Fiskiklattar, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

24. mars – föstudagur

Skyr og brauð

27. mars – mánudagur

Kjúklingaleggir, hrásalat, franskar og kokteilsósa

28. mars – þriðjudagur

Fiskibollur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

29. mars – miðvikudagur

Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, salat/grænmeti og súrsæt sósa.

30. mars – fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

 

 

Febrúar 2023

1. febrúar – miðvikudagur. Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.          

2. febrúar – fimmtud. Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

3. febrúar – föstudagur. Tröllasúpa og brauðbollur.

6. febrúar – mánud. Steiktur fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og laukfeiti.

7. febrúar – þriðjudagur. Grænmetis buff, kartöflur, salat/grænm. og sósa

8. febrúar – miðvikudagur.  Val - 4. bekkur.

9. febrúar – fimmtudagur. Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

10. febrúar – föstudagur. Hakksúpa.

13. febrúar – mánudagur. Fiskiréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

14. febrúar – þriðjudagur. Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

15. febrúar – miðvikudagur. Lasanja, brauð og salat/grænmeti.

16. febrúar – fimmtudagur. Fiskur í orly, kartöflur, salat/grænmeti og sósa.

17. febrúar – föstudagur. Kjötsúpa og brauð.

20. febrúar – mánudagur. Fiskibollur, kartöflur, salat/grænmeti og sósa.

21. febrúar – þriðjudagur. Saltkjöt og baunir.

22. febrúar – miðvikudagur. Kjúklingasúpa og brauð.

23. febrúar – fimmtudagur.  Vetrarfrí.

24. febrúar – föstudagur.  Vetrarfrí. 

27. febrúar – mánudagur. Soðinn fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

28. febrúar – þriðjudagur.  Svínasnitsel, kartöflur, rauðkál, grænar baunir og sósa.                          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. janúar – miðvikudagur

Hakk og spaghettí og salat/grænmeti

5. janúar – fimmtudagur

Fiskur í ofni, hrísgrjón, salat/grænmeti

6. janúar – föstudagur

Pastaréttur, hvítlauksbrauð og salat/grænmeti

9. janúar – mánudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og rúgbrauð

10. janúar – þriðjudagur

Sænskar kjötbollur, kartöflur, súrsæt sósa og salat/grænmeti

11. janúar – miðvikudagur

Val - 5. bekkur

12. janúar – fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og laukfeiti

13. janúar – föstudagur

Kjötsúpa og brauð

16. janúar – mánudagur

Léttsaltaður fiskur, kartöflur og rófur

17. janúar – þriðjudagur

Kjúklingaréttur, sætar kartöflur og salat/grænmeti

18. janúar – miðvikudagur

Slátur, kartöflur, uppstúfur og rófur

 19. janúar – fimmtudagur

Fiskiklattar, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

20. janúar – föstudagur

Grjónagrautur og slátur

23. janúar – mánudagur

Karrý fiskur með osti, hrísgrjón og salat/grænmeti

24. janúar – þriðjudagur

Pottréttur, klessukartöflur og salat/grænmeti

25. janúar – miðvikudagur

Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og kokteilsósa

26. janúar – fimmtudagur

Fiskur í orly, kartöflur og salat/grænmeti

27. janúar – föstudagur

Kjúklingasúpa og brauð

30. janúar – mánudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur og salat/grænmeti

31. janúar – þriðjudagur

Grænmetislasagna, salat/grænmeti og brauð

 

Matur í desember

1. desember – fimmtudagur.  Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

2. desember – föstudagur.  Hakksúpa með tilheyrandi.

 

5. desember – mánudagur.  Soðinn fiskur, kartöflur og salat/grænmeti

6. desember – þriðjudagur.  Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og   salat/grænmeti.

7.  desember – miðvikudagur.  Val – 6. bekkur.

8. desember – fimmtudagur. Fiskur í orly, hrísgrjón, sósa og salat/grænmeti.

9. desember –  föstudagur. Grjónagrautur og slátur.

 

12. desember – mánudagur.  Bleikja, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

13. desember – þriðjudagur.  Kjúklingapasta og hvítlauksbrauð.

14. desember – miðvikudagur.  Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.

15. desember – fimmtudagur. Fiskur í ofni, hrísgrjón og salat/grænmeti.

16. desember – föstudagur.  Heimalöguð grænmetissúpa, salat og brauð.

 

19. desember – mánudagur.  Jólamáltíð.

 

Matseðill í nóvember

1. nóvember – þriðjudagur.  Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

2. nóvember – miðvikudagur. Hakkbuff, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

3. nóvember – fimmtudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

4. nóvember – föstudagur. Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og kokteilsósa.

 

7. nóvember – mánudagur. Karrýfiskur með osti, hrísgrjón og salat/grænmeti.

8. nóvember – þriðjudagur. Hakk og spaghettí og salat/grænmeti.

9. nóvember – miðvikudagur. Val – 7. bekkur.

10. nóvember – fimmtudagur. Panneruð kolaflök, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

11. nóvember – föstudagur. Gúllassúpa með tilheyrandi.

 

14. nóvember – mánudagur. Starfsdagur.

15. nóvember – þriðjudagur. Fiskibollur, kartöflur, karrýsósa og salat/grænmeti.

16. nóvember – miðvikudagur. Kjötbollur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

18. nóvember – fimmtudagur. Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og grænmeti/salat.

19. nóvember – föstudagur. Heimalagað jógúrt og brauð.

 

21. nóvember – mánudagur. Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

22. nóvember – þriðjudagur. Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

23. nóvember – miðvikudagur. Kjúklingaréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

24. nóvember – fimmtudagur. Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

25. nóvember – föstudagur. Kjúklingasúpa.

 

28. nóvember – mánudagur. Fiskur í ofni og salat/grænmeti.

29. nóvember– þriðjudagur. Sænskar kjötbollur, kartöflur, súrsæt sósa og salat/grænmeti.

30. nóvember– miðvikudagur. Kjúklingabringur, franskar, hrásalat og kokteilsósa .

 

 Matseðill í október

3. október – mánudagur.Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat/grænmeti.

4. október – þriðjudagur. Kjúklingaréttur í mangó chutney, hvítlauksbrauð og salat/grænmeti.

5. október – miðvikudagur. Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.

6. október – fimmtudagur. Fiskiklattar, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

7. október – föstudagur. Grænmetissúpa og brauðbollur.

10. október – mánudagur. Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og salat/grænmeti.

11. október – þriðjudagur. Lasagna og salat/grænmeti.

12. október – miðvikudagur. Val – 8. bekkur.

13. október – fimmtudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

14. október – föstudagur. Skyr og brauð.

17. október – mánudagur. Starfsdagur.

18. október – þriðjudagur. Starfsdagur.

19. október – miðvikudagur. Starfsdagur.

20. október – fimmtudagur. Haustfrí.

21. október – föstudagur. Haustfrí.

24. október – mánudagur. Létt saltaður fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

25. október – þriðjudagur. Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og salat/grænmeti.

26. október – miðvikudagur. Fajitas með hakki og grænmeti.

27. október – fimmtudagur. Fiskiréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

28. október – föstudagur. Kjötsúpa og brauð.

31. október – mánudagur. Grísahnakki, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

September 2022

1. september – fimmtudagur

Bleikja, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

2. september – föstudagur

Hakksúpa og tilheyrandi.

5. september – mánudagur

Panneruð kolaflök, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

6. september – þriðjudagur

Kjötbollur, kál, kartöflumús og laukfeiti.

7. september – miðvikudagur

Pottréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

8. september – fimmtudagur

Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

9. september –  föstudagur

Kjúklingasúpa og tilheyrandi.

12. september – mánudagur

Fiskiréttur og salat/grænmeti.

13. september – þriðjudagur

Kjúklingur í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat/grænmeti.

14. september – miðvikudagur

Val - 9. bekkur.

15. september – fimmtudagur

Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

16. september – föstudagur

Gúllassúpa og tilheyrandi.

19. september – mánudagur

Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og salat/grænmeti.

20. september – þriðjudagur

Hakk og spaghettí, hvítlauksbrauð og salat/grænmeti.

21. september – miðvikudagur

Soðið slátur, rófur og kartöflumús.

22. september – fimmtudagur

Fiskur í kókos og karrý, sósa og salat/grænmeti.

23. september – föstudagur

Grjónagrautur og slátur.

26. september – mánudagur

Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

27. september – þriðjudagur

Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

28. september – miðvikudagur

Sænskar kjötbollur, kartöflur, súrsæt sósa og salat/grænmeti.

29. september – fimmtudagur

Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

30. september – föstudagur

Svínasnitsel, kartöflur, feiti, rauðkál og grænar baunir.

 

Matseðill í ágúst.

23. ágúst – þriðjudagur Hakkbuff, kartöflumús, laukfeiti og salat/grænmeti.

24. ágúst – miðvikudagur Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og sósa.

25. ágúst – fimmtudagur Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsæt sósa og salat/grænmeti.

26. ágúst – föstudagur Gúllassúpa með tilheyrandi meðlæti 

29. ágúst – mánudagur Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

30 . ágúst – þriðjudagur Val 10. bekkur.

31 . ágúst – miðvikudagur Kjúklingaréttur, hrísgrjón, tómatbrauð og salat/grænmeti

 

Matseðill maí 2022.

2. maí – mánudagur. Fjölkorna fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og sósa.

3. maí – þriðjudagur. Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

4. maí – miðvikudagur. Grænmetisbuff, klessukartöflur, salat/grænmeti og sósa.

5. maí – fimmtudagur .Soðinn fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

6. maí – föstudagur. Grænmetissúpa og brauðbollur.

9. maí – mánudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

10. maí – þriðjudagur. Hakkréttur, kartöflumús og salat/grænmeti

11. maí – miðvikudagur.  Val - 2. bekkur

12. maí – fimmtudagur. Fiskur í ofni og salat/grænmeti

13. maí – föstudagur. Hakksúpa og brauð

16. maí – mánudagur. Kókos og karrý fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og sósa

17. maí – þriðjudagur. Pottréttur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

18. maí – miðvikudagur. Kjúklingapasta, salat/grænmeti og brauð.

19. maí – fimmtudagur. Fiskur í orly, hrísgrjón, salat/grænmeti og súrsæt sósa.

20. maí – föstudagur. Grjónagrautur og brauð.

23. maí- mánudagur. Bleikja, kartöflur,salat/grænmeti og sósa.

24. maí-þriðjudagur. Kjúklingabringur, sætar kartöflur,salat/ grænmeti og sósa

25. maí- miðvikudagur. Vorrúllur.

26. maí- fimmtudagur. Uppstigningardagur.

27. maí-föstudagur. Skyr og brauð.

30. maí- mánudagur. Grill.

31.maí. Skólaslit.

Matseðill apríl 2022

1. apríl – föstudagur.  Kjötsúpa og brauð með osti.

4. apríl – mánudagur.  Fiskur í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat/grænmeti.

5. apríl –þriðjudagur.  Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.

6. apríl – miðvikudagur.  Val – 3. Bekkur.

7. apríl – fimmtudagur.  Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

19. apríl – þriðjudagur. Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og rúgbrauð.

20. apríl – miðvik.  Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, súrsætsósa og salat/grænmeti.

21. apríl – fimmtudagur.  Sumardagurinn fyrsti. Frí.

22. apríl – föstudagur.  Kjúklingasúpa og brauð.

25. apríl – mánudagur.  Hakk og spaghettí og salat/grænmeti

26. apríl – þriðjudagur.  Fiskiréttur og salat/grænmeti.

27. apríl – miðvikudagur.  Bayonne skinka, kartöflur og salat/grænmeti.

28. apríl – fimmtudagur.  Fiskur í orly, hrísgrjón, súrsætsósa og salat/grænmeti.

29. apríl – föstudagur.  Pasta og hvítlauksbrauð.

 

Matseðill í mars 2022.

1. mars – þriðjudagur. Saltkjöt og baunir.

2. mars – miðvikudagur. Heimalagað jógúrt og brauð með osti.

3. mars – fimmtudagur. Vetrarfrí.

4. mars – föstudagur. Vetrarfrí.

7. mars – mánudagur. Kókos og karrý fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

8. mars – þriðjudagur. Hakkbuff, kartöflumús, laukfeiti og salat/grænmeti.

9. mars – miðvikudagur. Val 4. bekkur.

10. mars – fimmtudagur. Saltfisk strimlar í orly, hrísgrjón, súrsæt og  salat/grænmeti

11. mars – föstudagur. Pylsupasta og brauðbollur.

14.mars – mánudagur. Soðinn fiskur, kartöflur, smjör og rúgbrauð.

15. mars – þriðjudagur. Kjötbollur, kartöflur, kál og laukfeiti.

16. mars – miðvikudagur. Grísakjöt í súrsætri sósu, hrísgrjón og salat/grænmeti.

17. mars – fimmtudagur. Fiskur í raspi, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

18. mars – föstudagur. Grjónagrautur og brauð.

21. mars – mánudagur. Kjúklingalasagna og salat/grænmeti.

22. mars – þriðjudagur. Panneruð kolaflök, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

23. mars – miðvikudagur. Kjöthleifur, kartöflumús og salat/grænmeti.

24. mars – fimmtudagur. Fiskiréttur og salat/grænmeti.

25. mars – föstudagur. Vorrúllur.

28. mars – mánudagur. Fiskiklattar, kartöflur og salat/grænmeti.

29. mars – þriðjudagur. Kjúklingaréttur, salat/grænmeti og tómatabrauð.

30. mars – miðvikudagur. Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti

31. mars – fimmtudagur. Kjúklingaleggir, franskar, hrásalat og kokteilsósa.

Matseðill

febrúar 2022

1.febrúar – þriðjudagur. Hakk, spaghettí og salat/grænmeti.

2. febrúar – miðvikudagur. Gúllas, kartöflumús og salat/grænmeti.

3. febrúar– fimmtudagur. Fjölkornafiskur, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

4. febrúar – föstudagur. Tröllasúpa og brauðbollur.

7. febrúar – mánudagur. Soðin fiskur, kartöflur, smjör og salat/grænmeti.

8. febrúar – þriðjudagur. Grænmetisbuff, klessukartöflur, sósa og salat/grænmeti

9. febrúar – miðvikudagur. Val - 5. Bekkur.

10. febrúar – fimmtudagur. Plokkfiskur, rófur og rúgbrauð.

11. febrúar – föstudagur. Hakksúpa og hvítlauksbrauð.

14. febrúar – mánudagur. Fiskiréttur og salat/grænmeti.

15. febrúar – þriðjudagur. Kjöt í karrý, hrísgrjón og salat/grænmeti.

16. febrúar – miðvikudagur. Lasagna, brauð og salat/grænmeti.

 17. febrúar – fimmtudagur. Fiskur í orly, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

18. febrúar – föstudagur. Kjúklinganaggar, franskar og salat/grænmeti.

21. febrúar – mánudagur. Bleikja í ofni, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

22. febrúar – þriðjudagur. Mexíkóskar kjötbollur, hrísgrjón og salat/grænmeti.

23. febrúar – miðvikudagur.Kjúklingapasta, salat/grænmeti og brauðbollur.

24. febrúar – fimmtudagur. Fiskur í ofni, hrísgrjón og salat/grænmeti.

25. febrúar – föstudagur. Svínasnitsel, kartöflur, rauðkál, grænar baunir og sósa.

28. febrúar – mánudagur. Fiskibollur, kartöflur og salat/grænmeti.

 

Matseðill

Janúar 2022

5. janúar – miðvikudagur.Pastaréttur og hvítlauksbrauð.

6. janúar – fimmtudagur.Fiskur í ofni, hrísgrjón og salat/grænmeti.

7. janúar – föstudagur.  Kjötsúpa og brauð.

10. janúar – mánudagur. Gufusoðin fiskur, kartöflur, salat/grænmeti og        rúgbrauð.

11. janúar – þriðjudagur.  Sænskar kjötbollur, hrísgrjón, súrsæt sósa og     salat/grænmeti.

12. janúar – miðvikudagur.Val - 6. bekkur.

13. janúar – fimmtudagur.Fiskur í raspi, kartöflur, salat/grænmeti og laukfeiti.

14. janúar – föstudagur.Grænmetis lasagna, salat og brauð.

17. janúar – mánudagur. Kjúklingaréttur, sætar kartöflur og salat/grænmeti.

18. janúar – þriðjudagur.Léttsaltaður fiskur, kartöflur og salat/grænmeti.

19. janúar – miðvikudagur.Slátur, kartöflur, uppstúfur og rófur.

20. janúar – fimmtudagur.Fiskiklattar, kartöflur, sósa og salat/grænmeti.

21. janúar – föstudagur.Grjónagrautur og slátur.

24. janúar – mánudagur. Karrý fiskur með osti, hrísgrjón og salat/grænmeti.

25. janúar – þriðjudagur.Pottréttur, klessukartöflur og salat/grænmeti.

26. janúar – miðvikudagur.Hakkbuff, kartöflumús, laukfeiti og salat/grænmeti.

27. janúar – fimmtudagur.Fiskur í orly, salat/grænmeti og kartöflur.

28. janúar – föstudagur.Kjúklingasúpa og tilheyrandi.

31. janúar – mánudagur.  Fiskur í kókos og karrý, kartöflur, sósa og   salat/grænmeti.